Bán mỹ phẩm Natural spa online không cần qua facebook

Thứ tư - 25/09/2019 16:36
Bán mỹ phẩm Natural spa online không cần qua facebook

Bên cạnh việc bán mỹ phẩm online qua facebook thì việc sử dụng các sàn thương mại điện tử cũng trở thành xu hướng để tăng doanh thu cho bạn.

Bên cạnh việc bán mỹ phẩm online qua facebook thì việc sử dụng các sàn thương mại điện tử cũng trở thành xu hướng để tăng doanh thu cho bạn.

Sàn thương mại điện tử được xem là kênh bán hàng mỹ phẩm onlime tiềm năng được nhiều người kinh doanh quan tâm. Bạn sẽ được hỗ trợ phương thức chuyển hàng, công cụ quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng thay vì việc bán hàng online trên facebook.

Bán hàng mỹ phẩm Natural spa trên shopee

Shopee chỉ mới gia nhập khoảng cuối năm 2016 nhưng đã trở thành một trong những sàn thương mại điện tử chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Mới chỉ tính đến 3/2018, shopee đã có tới 800.000 nhà bán hàng. Con số này còn tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt vào năm 2019.

Bán hàng mỹ phẩm Natural spa trên shopee sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn. Phần lớn khách hàng đều lo ngại về chi phí ship hàng khi mua mỹ phẩm trên facebook. Trong khi đó tại Shopee, mã miễn phí vận chuyển cho phép người mua free được khoản này. Quy trình mua hàng trên shopee cũng rất đơn giản. Thậm chí, ứng dụng này còn có công cụ tìm kiếm hình ảnh để khách hàng tìm được shop bán mặt hàng mình mong muốn.

Gần đây, shopee có đánh phí cho người bán, nhưng chi phí này chỉ bằng 1 % so với giá trị mặt hàng, không đáng kể. Khi bán hàng mỹ phẩm Natural spa trên shopee bạn còn được áp dụng các chương trình trợ giá hấp dẫn cho chủ shop.

Tuy nhiên, một nhược điểm cho shopee là bạn sẽ khó cạnh tranh với những người bán hàng giả, hàng nhái. Bởi vậy, việc xây dựng shop uy tín và được khách hàng vote 5 sao là điều vô cùng quan trọng.

Bán hàng mỹ phẩm Natural spa trên Lazada

Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2012, Lazada trở thành sàn thương mại điện tử đầu tiên do Alibaba quản lý. Ưu điểm của Lazada khi bán hàng mỹ phẩm Natural spa là việc mở gian hàng đơn giản và miễn phí.

Do chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng rất tốt nên sản phẩm trên Lazada được khách hàng tin tưởng hơn. Các sản phẩm trên trang web này đều cần ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu chất lượng không như mong muốn.

Mức hoa hồng Lazada dành cho người bán hàng mỹ phẩm là khoảng 8 %. Tuy nhiên, nhược điểm của trang này chính là mất chi phí lấy hàng và vận chuyển. Thời gian dự kiến giao hàng tại Lazada lên tới 2-8 ngày.

Bán hàng mỹ phẩm Natural spa trên sendo

kinh doanh my pham natural spa

Đây là trang thương mại điện tử thuần Việt được bảo trợ bởi FPT. Kinh doanh mỹ phẩm Natural spa tại Sendo sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng bởi lượng truy cập và tải ứng dụng khá cao. Trang web này cũng có những ưu điểm tương tự như các trang web trên. Tuy nhiên, Sendo vẫn tồn tại những nhược điểm như phí giao hàng cao, vẫn tồn tại hàng giả, hàng nhái hay bán gói marketing nhưng chưa hiệu quả.

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn