Mẹo kinh doanh mỹ phẩm Natural spa online đắt như tôm tươi

Thứ tư - 25/09/2019 15:40
Mẹo kinh doanh mỹ phẩm Natural spa online đắt như tôm tươi

Kinh doanh mỹ phẩm Natural spa online sẽ vô cùng dễ dàng và đem lại lợi nhuận cao nhờ áp dụng chiến lược như sau:

Kinh doanh mỹ phẩm Natural spa online sẽ vô cùng dễ dàng và đem lại lợi nhuận cao nhờ áp dụng chiến lược như sau:

Theo như thống kê, kênh kinh doanh mỹ phẩm online có hiệu quả chốt sale cao trong các kênh như facebook, zalo, website hay trên các sàn thương mại điện tử ( shopee, Lazada, Sendo …). Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết kinh doanh online thông qua facebook.

Trang cá nhân

Phần lớn những người kinh doanh mỹ phẩm Natural spa online thường sử dụng trang cá nhân facebook để tiếp cận khách hàng. Bởi so với fanpage, group thì trang cá nhân đem lại độ tin tưởng rất cao đối với khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn kênh bán qua trang cá nhân facebook thì hãy tìm cách xây dựng niềm tin cho khách hàng. Một khi xây dựng niêm tin tốt sẽ có nhiều khách hàng mục tiêu muốn kết bạn và theo dõi bạn nhiều hơn. Điều này cũng có là doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng cao.

Tuy nhiên, muốn xây dựng lòng tin của khách hàng có nhiều cách khác nhau. Ví dụ như chia sẻ feedback tốt của khách hàng khi mua sản phẩm. Hoặc đơn giản là chia sẻ thông tin hữu ích về sử dụng mỹ phẩm, chăm sóc da cho người xem.

Fanpage

Kinh doanh mỹ phẩm Natural online bằng cách lập fanpage tạo sự chuyên nghiệp ngay từ đầu. Nhưng fanpage có nhược điểm là ban đầu bạn sẽ có số lượng người tiếp cận rất ít. Muốn tăng cường số lượng người like và theo dõi fanpage bạn cần bỏ ra chi phí quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cần lên lịch đăng bài viết trên fanpage cá nhân thường xuyên bằng những nội dung hữu ích về chủ đề mỹ phẩm kết hợp với hình ảnh bắt mắt. Những bài viết có lượt người tương tác cao có thể sử dụng để chạy quảng cáo về sản phẩm. Tuy nhiên, chọn giải pháp kinh doanh mỹ phẩm Natural spa online trên fanpage cần sự kiên trì và thời gian để xây dựng nội dung tốt.

Group

Hình thức này thường được sử dụng cho các mẹ bỉm sữa. Thông thường người ta vào group để đăng bài quảng cáo, hỏi mua đồ dùng hoặc tìm kiếm thông tin hữu ích. Ví dụ nếu kinh doanh mỹ phẩm Natural spa online bạn có thể vào group liên quan đến thanh lý mỹ phẩm, order mỹ phẩm hoặc hội yêu thích sử dụng mỹ phẩm tự nhiên …

bo trang da mat teen

Ngoài việc đăng bài quảng cáo trên group sẽ tốn chi phí cho admin, bạn có thể comment quảng cáo trên những bài post có nhiều lượt người tương tác. Không những vậy, bạn còn có thể tự lập group của riêng mình nếu bạn đã có tập khách hàng mục tiêu rồi.

Tóm lại, dù kinh doanh bán hàng mỹ phẩm Natural spa qua kênh nào của facebook, bạn cũng cần chú trọng tới nội dung và hình ảnh. Nội dung tốt, hữu ích sẽ thu hút nhiều người tiếp cận hơn. Hãy tận dụng kỹ năng livestream free trên facebook để giúp bạn chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp. Nhờ vậy, sản phẩm của bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của nhiều người hơn.

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn