Điều trị mụn ở spa Long Khánh bao lâu thì thấy hiệu quả?

Thứ năm - 20/06/2019 11:00
Điều trị mụn ở spa Long Khánh bao lâu thì thấy hiệu quả?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng của chúng tôi đặt ra với các nhân viên tư vấn. Thực ra, điều trị mịn tại spa Long Khánh có hiệu quả còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khá. Bài viết sau sẽ giải thích rõ hơn về các yếu tố chi phối thời gian trị mụn.

Trong các quảng cáo trị mụn tại spa thường tuyên bố sẽ có hiệu quả nhanh tức thì, điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi các yếu tố của quá trình trị mụn của mỗi người sẽ khác nhau bởi tùy thuộc vào cơ địa và loại da.

- Tình trạng mụn: Nếu bạn bắt đầu điều trị mun ở spa Long Khánh sớm khi mới mụn mới bắt đầu xuất hiện, tổn thương da chưa nhiều thì hiệu quả sẽ cao, thời gian trị liệu sẽ nhanh hơn. Trong khi nếu mức độ mụn nặng và tổn thương vào sâu trong da thì bạn cần kiên nhẫn vì sẽ mất thời gian và công sức hơn.

- Phương pháp điều trị mụn: Các phương pháp điều trị từ các bác sĩ da liễu hay chuyên viên tư vấn không giống nhau vì chúng còn tùy thuộc vào từng người và tình trạng mụn. Một số phương pháp có nhanh hơn nhưng không đem lại hiệu quả lâu dài, trong khi phương pháp chậm lại có thể điều trị được hoàn toàn.

Các phương pháp điều trị từ các bác sĩ da liễu hay chuyên viên tư vấn không giống nhau vì chúng còn tùy thuộc vào từng người và tình trạng mụn

- Mức độ tuân thủ khi trị mụn: Dù phương pháp trị liệu ra sao mà bạn nôn nóng trong giai đoạn đầu 1-2 tuần hoặc bỏ dở liệu trình gián đoạn thì rất khó có hiệu quả. Bởi vậy trị mụn tại spa Long khánh cần bạn kiên trì theo suốt lộ trình, để có thời gian đào thải gốc mụn từ sâu bên trong, làm sạch bề mặt da và ổ mụn thông thoáng. Nếu vì lý do gì bạn ngưng sử dụng thuốc, bỏ ngang liệu trình thì trị mụn sẽ không có hiệu quả.

- Thói quen chăm sóc da: Trong khi điều trị mụn bạn cần chú ý các mĩ phẩm bạn sử dụng cho da. Một số loại sữa rửa mặt, kem tẩy trang… có chứa các chất dễ gây mụn phát triển. Thêm nữa, vệ sinh da không sạch sẽ, không tẩy trang, thói quen nặn mụn, sờ lên mặt, để tóc lòa xòa … cũng khiến cho da dễ có mụn. Bởi vậy, nếu bạn đang điều trị mụn tại spa Long Khánh nên bớt chút thời gian để tìm hiểu tại sao mình bị mụn và cách thức phòng hay điều trị kỹ càng. Nhờ vậy, bạn sẽ biết cách chăm sóc da khoa học hơn trong quá trình trị mụn để đạt hiệu quả nhanh nhất.

Quá trình trị mụn tại spa Long Khánh làm theo đúng chỉ dẫn thì khoảng 2-4 tuần bạn sẽ thấy các nốt mụn bắt đầu giảm đi

- Chế độ ăn uống sinh hoạt: Khi điều trị mụn bạn cần một chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học như hạn chế thức khuya, thư giãn, hạn chế đồ ăn nóng, quá ngọt, cay hay rượu bia.

Thêm nữa, nếu bạn có tiền sử mụn lâu năm, da yếu, nhạy cảm với các thành phần của thuốc, lớn tuổi, môi trường làm việc nhiều khói bụi thì quá trình trị mụn chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Thông thường quá trình trị mụn tại spa Long Khánh làm theo đúng chỉ dẫn thì khoảng 2-4 tuần bạn sẽ thấy các nốt mụn bắt đầu giảm đi. Và phải đến tuần thứ 6, tình trạng mụn mới được cải thiện đáng kể.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn