5 lý do khiến tín đồ làm đẹp mê mẩn mặt nạ Biocell lên men từ nước dừa tươi


1. Độ bám dính :

Da cần cấp ẩm mỗi ngày & liệu pháp để cấp ẩm nhanh nhất ngoài các thiết bị hổ trợ của thẩm mỹ , spa không gì khác chính là đắp mặt nạ . Với kết cấu mỏng nhẹ & khả năng thẩm thấu thần thánh , tránh hiện tượng hút ngược so với các chất liệu nạ thông thường là điều khiến ai cũng mê mẩn . Cảm giác đắp thoải mái , ôm khít , bạn có thể tự do làm nhiều việc ngay cả khi đắp mặt nạ . 

Qua quá trình nuôi cấy sinh vật có cấu trúc tựa như các sợi gel cấu thành màng cenlulose có cấu trúc tương tự da người , được xem như lớp màng da thứ 2 của cơ thể . Ở Hàn Quốc & ở Mỹ ban đầu mặt nạ biocell được sử dụng trong các bệnh viện , dành cho những người bị bỏng , nó giúp làm lá chắn bảo vệ da & tái tạo nên làn da mới với giá siêu đắt đỏ , về sau , công nghệ nuôi cấy sinh vật từ nước dừa tươi lên men kết hợp cùng enzym & được sản xuất tại Việt Nam , quê hương của dừa khiến sản phẩm trở nên rẻ hơn & được sử dụng rộng rãi hơn . Vì thế , sản phẩm chất liệu mặt nạ từ công nghệ sinh học biocell với nước dừa tươi lên men là sản phẩm có lợi ích vượt xa so với giá tiền của nó . 

2. Độ thẩm thấu  : 

Nhờ cấu trúc Nano sinh học tự nhiên , dưỡng chất trong mặt nạ Sinh học được giữ lại gấp 10 lần so với các sản phẩm nạ giấy hay vải thông thường , nó ôm khít vào từng chân lông , độ bám sát của từng tế bào trên nạ tính bằng nanomet & mặt nạ biocell có cấu trúc phân tử nhỏ hơn cả cấu trúc lỗ chân lông , điều đó giúp đảm bảo từng dưỡng chất đều thấm sâu vào từng tế bào da & vì ôm khít nên dưỡng chất ko bị thoát ra ngoài . Điểm khác biệt sau khi đắp mặt nạ Biocell là bề mặt da cực khô ráo , dưỡng chất 100% thấm vào da . 1 thí nghiệm nhỏ : cùng lúc mở 2 túi nạ , 1 túi dùng để đắp trực tiếp lên da & 1 túi để trải lên bàn . Điều gì sẽ xảy ra ? Miếng nạ đắp lên da mỏng lại trong suốt khô ráo & da trở nên căng mọng , mát rượi , căng bóng . Còn miếng nạ được trải trên bàn vẫn còn ướt , mặt bàn ướt , miếng nạ vẫn còn đục màu & không hề mỏng đi . 

Điều đó chứng tỏ : mặt nạ sinh học có thể thẩm thấu được lượng dưỡng chất cực cao & nhiều hơn so với trọng lượng của nó lại không bay hơi giúp độ thẩm thấu vào da hoàn hảo 100% . 

3.Nguồn dinh dưỡng : 

Trong 1 túi mặt nạ có 2 phần : chất liệu miếng nạ & dưỡng chất có trong túi nạ . 
Mặt nạ D.N.A salmon chứa lượng lớn dưỡng chất từ tinh dầu cá hồi . 
Đóng vai trò quan trọng trong việc cải tạo các mô tế bào trong cơ thể bởi các tổn thương như lở loét , bỏng , sẹo .. đặc biệt nó còn giúp cơ thể tự sản sinh ra tế bào bảo vệ da . Nên ngoài công dụng cải tạo tế bào cũ , tinh chất cá hồi còn giúp sản sinh tế bào mới . 

Ngoài ra , tế bào gốc DNA còn giúp cải thiện làn da bị tổn thương , tăng độ đàn hồi da , chống lại tiêu cực thời tiết , môi trường & tuổi tác . 
Khi tế bào gốc DNA được tẩm ướp vào miếng Nạ với cấu trúc từ sợi Cenlulose cực nhỏ như nạ Biocell dưỡng chất được dàn trải đều tất cả phân tử & ôm khít thẩm thấu vào từng chân lông da , có công dụng như máy đẩy bơm từng tế bào vào da , mang lại hiệu quả cực kỳ cao . 

4.Giá thành rẻ , dễ sử dụng 

Như đã nói ở trên , cách đây 1 năm , khi công nghệ Biocell mới ra mắt . Mặt nạ sinh học chỉ được sử dụng tại các bệnh viện lớn , viện điều trị bỏng để khôi phục da . 1 miếng nạ với kích thước 20 cm2 thời điểm đó có thể lên đến hàng triệu động . 

Sau 1 thời gian , các nhà khoa học nghiên cứu , nước dừa tươi lên men được ngâm cùng vài loại enzym phù hợp sẽ cho ra chất liệu mặt nạ đắt giá này & Việt Nam là xứ sở của Dừa c , cho nên hiện nay , mặt nạ sinh học từ nước dừa tươi lên men của Việt Nam sản xuất được cung cấp cho hầu hết các nước trên thế giới . Giá thành giảm , nguồn nguyên liệu dồi dào , tươi mới là lợi thế của người dân Việt Nam khi sử dụng mặt nạ công nghệ Biocell . 

5.Hiệu quả nhanh chóng , tiện sử dụng . 

Làn da căng mọng , được cấp nước đủ đầy , những tế bào da hoàn hảo khoẻ mạnh được hình thành , những tế bào da khiếm khuyết được nuôi dưỡng ngay sau khi sử dụng miếng nạ đầu tiên . Là điều mà mọi khách hàng đều công nhận & hài lòng khi sử dụng . 

Thêm sự tiện lợi & mát rượi khi đắp , độ bám dính sâu có thể làm mọi việc . Không bị chảy nhiễu dưỡng chất ra ngoài gây bết tóc hay cổ là lý do thứ 2 khiến tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua item làm đẹp : rẻ , tiện lợi , nhanh chóng này . 
Cùng trải nghiệm mặt nạ sinh học D.N.A salmon cho làn da tươi mới , sáng ngời mỗi ngày nhé !