Mỹ phẩm Natural Spa

http://www.myphamnaturalspa.com


Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm natural spa thành công

Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm natural spa thành công
Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm ngày càng phát triển. Không chỉ kinh doanh theo cách truyền thống, kinh doanh mỹ phẩm online cũng được nhiều người ưa chuộng, từ học sinh, sinh viên cho tới những người trung niên. Dưới đây là những gợi ý về việc thành công trong kinh doanh mỹ phẩm natural spa.

Tìm kiếm nguồn hàng uy tín chất lượng

Đây là việc đầu tiên bạn cần phải làm nếu muốn kinh doanh mỹ phẩm thành công. Bạn nên chủ động liên hệ với những công ty mỹ phẩm uy tín, có sản phẩm phong phú và giá thành phải chăng. Kinh doanh mỹ phẩm natural spa được nhiều người lựa chon để làm đại lý bởi giá để sỉ khá rẻ. Ngoài ra đây cũng là công ty uy tín trên thị trường spa Việt, nơi cung cấp miễn phí các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, catalog. Thậm chí, nếu bạn chưa có kiến thức về dòng sản phẩm, nhân viên của công ty sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Kinh doanh mỹ phẩm cần kế hoạch rõ ràng và nhất quán 

Lên kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm natural spa hiệu quả

Điểm mạnh trong sản phẩm

Với những người lần đầu kinh doanh mỹ phẩm natural spa thường làm việc rất ngẫu hứng và không có kế hoạch rõ ràng. Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy nản chí và bỏ cuộc. Bởi vậy lên kế hoạch cho cuộc chạy đua dài hơi kinh doanh mỹ phẩm là điều cần thiết. Tuy nhiên, kế hoạch ra sao cần phải dựa vào sản phẩm mà bạn cung cấp.

Ví dụ nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm natural spa bạn cần chú ý đến điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm này. So với những mỹ phẩm nước ngoài thì natural spa vẫn còn là tên mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên bù lại chúng là có giá cả rất vừa phải, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về đối thủ

Phân tích đối thủ là một trong những điều cần thiết để kinh doanh mỹ phẩm natural thành công. Bạn nên cân nhắc các đối thủ mỹ phẩm online có cùng mặt hàng gần giống bạn. Đặt câu hỏi xem điều gì khiến khách hàng mua hàng của bạn thay vì đối thủ của mình? Muốn như vậy, bạn cần phải tạo sự khác biệt của chính mình nhờ giá cả, dịch vụ, cam kết hay giá ship để thuyết phục khách hàng của mình.

Xác định khách hàng mục tiêu

Mỗi một phân khúc khách hàng lại có những cá tính, sở thích và nhu cầu khác nhau. Việc xác định khách hàng mục tiêu giúp bạn dễ dàng đưa ra chính sách quảng cáo, khuyến mãi nhằm kích thích lượng mua hàng nhiều hơn. Các yếu tố xác định khách hàng mục tiêu bao gồm:

+ Nơi sống

+ Độ tuổi

+ Giới tính

+ Công việc

+ Sở thích

+ Hành vi

 

 

Kênh bán hàng hiệu quả

Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm Natural Spa theo phong cách truyền thống thì bạn cần đầu tư kĩ hơn về cửa hàng, biển hiệu cũng như nhân viên… Trong khi kinh doanh online thì cần lựa chọn kênh bán hàng trực tuyến dễ dàng thu hút nhiều khách. Hiện tại nhiều đại lý của Natural spa lựa chọn facebook cá nhân, fanpage hay group để làm kênh tương tác chính với khách hàng. Như vậy, bạn cần tập trung xây dựng niềm tin của khách hàng trên chính kênh facebook này. Thông thường chủ yếu qua các phương tiện hình ảnh, video và chạy quảng cáo facebook để thu hút sự chú ý của khách.

Hiện tại nhiều đại lý của Natural spa lựa chọn facebook cá nhân, fanpage hay group để làm kênh tương tác chính với khách hàng

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn bán hàng qua Zalo, Instagram, twitter, youtube đều được.

Một số mẹo kinh doanh mỹ phẩm natural spa thành công

Sự cam kết cho sản phẩm của bạn thực sự quan trọng. Đồng nghĩa đó, nhiệt tình của bạn đối với khách cũng là điểm cộng để họ lựa chọn mua sản phẩm. Bạn có thể sử dụng tính năng Livestream của facebook hoàn toàn miễn phí để thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo niềm tin vào sản phẩm. Hãy cung cấp những thông tin hữu ích về kinh nghiệm làm đẹp, review mỹ phẩm, hướng dẫn cách sử dụng để tăng cường tương tác với khách hàng tiềm năng.

Thêm nữa, bạn cũng nên tổ chức các trò chơi tặng quà miễn phí, giảm giá cho khách hàng tương tác để tăng lượt theo dõi và like bài post, fanpage, người theo dõi. Thường xuyên đăng các feedback và thông tin về sản phẩm để khách hàng tin tưởng hơn.

Nói tóm lại kinh doanh mỹ phẩm natural spa cần sự nhiệt huyết, kế hoạch rõ ràng và kiên trì của người bán. Khi sản phẩm Natual Spa đem lại hiệu quả và giá cả phải chăng, chắc chắn bạn sẽ thu hút lượng khách hàng đông đảo hơn nữa.